Tất tần tật các tính năng của truyền hình FPT

Trong thời đại internet toàn cầu hiện nay; thói quan sử dụng truyền hình của người Việt đang dần dần bị thay đổi. Thay vì xem truyền hình một cách thụ động như trước kia; có gì xem nấy thì giờ đây người xem được nhiều lựa chọn hơn với truyền hình FPT: truyền hình tương tác đầy mới lạ và thú vị.

Tính năng tương tác vượt trội trên truyền hình FPT

  • Truyền hình xem lại: giúp người xem chủ động xem lại những chương trình đã phát; không còn phụ thuộc vào lịch phát sóng.
  • Giám sát nội dung trẻ em: thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ để có thể hoàn toàn giám sát quá trình xem của trẻ.
  • Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): người dùng có thể dễ dàng xem được lịch phát sóng của các kênh truyền hình. Bên cạnh đó; tính năng Cài đặt hẹn giờ sẽ giúp bạn không bỏ lỡ chương trình yêu thích.
  • Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.
  • Lưu yêu thích: bạn có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích để có thể dễ dàng và thuận tiện xem lại khi cần thiết.
  • Chân thực hơn với Multi-cam: 

Multi-cam với sự bố trí và sắp xếp góc máy từ nhiều góc khác nhau. Khán giả có thể tự chọn góc máy phù hợp để trải nghiệm được chân thật nhất. Giờ đây các chương trình ca nhạc, thể thao và giải trí không còn đơn điệu và nhàm chán như trước nữa. Mọi thứ đều nằm trong sự điều khiển của bạn.

Truyền hình FPT với kho nội dung phong phú và độc đáo

Gói cơ bản

Gói cơ bản bao gồm các nhóm kênh VTV, HTV;VTC và các kênh tổng hợp, các gói phim truyện, giải trí, thể thao và tin tức … Tạo ra kho nội dung vô cùng phong phú cho bạn thỏa sức tận hưởng mỗi ngày.

Gói mở rộng

Gói mở rộng với nội dung chuyên biệt hơn bao gồm Gói K+ với đủ 4 kênh K+, gói Đặc sắc và các giải ngoại hạng anh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khán giả.

Ứng dụng phim truyện

Ứng dụng phim truyện trên truyền hình FPT

Ứng dụng phim truyện với các thể loại khác nhau từ tình cảm, tâm lý đến hài hước và kể cả hành động bom tấn. Đây quả là ứng dụng không thể bỏ qua của những fan cuồng phim ảnh.

Kho phim truyện và ca nhạc thiếu nhi đặc sắc

Cả thế giới phim truyện, ca nhạc và ứng dụng học tập cho bé như được thu gọn ngay trong chính chiếc tivi nhà bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm cho bé sử dụng mà không phải lo lắng vì nội dung rất phù hợp cho thiếu nhi. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt thời gian xem để giám sát quá trình xem phim của trẻ; tránh những tác động xấu đến sức khỏe của trẻ.

Ứng dụng giải trí

Ứng dụng giải trí trên truyền hình FPT

Bên cạnh kho phim nhiều nội dung đặc sắc; bạn còn có thể tận hưởng những phút giây giải trí cực hấp dẫn bên gia đình và người thân với ứng dụng giải trí cực đặc sắc bao gồm chương trình TV show; hài kịch; ca nhạc trong và ngoài nước.

Ứng dụng thể thao

Ứng dụng thể thao

Bóng đá, Bản tin, Tạp chí chuyên đề, Tennis & Tốc độ, Thể thao tổng hợp; Đối kháng và Hướng dẫn tập luyện … Tất cả sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và nóng hổi ngay trên ứng dụng thể thao của truyền hình FPT.

Chương trình Mở Két chỉ có trên truyền hình FPT

Chương trình Mở Két mỗi 20h thứ 5 hàng tuần

Với chương trình độc quyền chỉ có trên truyền hình FPT: Mở Két. Khán giả có thể trải nghiệm những vòng đấu trí căng thẳng với những câu hỏi hóc búa và thú vị từ chương trình và người may mắn nhất mỗi tuần có thể mang về cho mình giải thưởng 30 triệu đồng. Với thiết bị Remote; bạn hoàn toàn có thể trả lời các câu hỏi một cách dễ dàng.

Với truyền hình FPT- cả thế giới như được thu nhỏ trong chiếc tivi nhà bạn. Chưa bao giờ việc sử dụng truyền hình lại trở nên hấp dẫn với nhiều tính năng đặc sắc và mới lạ đến thế.

Hãy trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT và biết đâu; bạn sẽ là chủ nhân của giải thưởng 30 triệu đồng từ chương trình Mở Két.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Thêm bình luận