Q Concert Samsung – Bùng nổ màu sắc âm nhạc đặc sắc trên truyền hình FPT

Nhầm mang đến bữa tiệc âm nhạc đặc sắc cả về phần nghe lẫn phần nhìn, Samsung đã tổ chức đêm nhạc Q Concert Samsung 2019. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên truyền hình FPT vào lúc 19h ngày 10 tháng 4 năm 2019

Truyền hình FP luôn cố gắng mang đến cho người xem những chương trình độc đáo, đặc sắc với chất lượng tốt nhất. Q Cencert Samsung 2019 là một chuỗi đêm nhạc đã gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi gu âm nhạc tinh tế và các hiệu ứng âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất.

Đêm nhạc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Uyên Linh, Trúc Nhân, Bích Phương, Trọng Hiếu…. Với màu sắc âm nhạc đa dạng, đêm nhạc như bữa tiệc khiến người xem không thể không bị cuốn hút.

Không dừng lại ở đó, điểm nhấn độc đáo nhất của đêm nhạc chính là thiết kế sân khấu, các tiết mục trình diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu lấy cảm hứng từ công nghệ đỉnh cao của QLEDTV. Chính điều đó đã mang đến một không gian âm nhạc chân thực hơn bao giờ hết, sông động và đầy lôi cuốn.

Một Đàm Vĩnh Hưng luôn mới mẻ và cháy hết mình với các thể loại ấm nhạc khác nhau, một Lệ Quyên nồng nàn, sâu lắng với những bản tình ca sâu lắng, một Uyên Linh đắm say đầy nổi lực với các giai điệu da diết, đắm say. Bên cạnh đó là sự tươi mới, rực rỡ của dàn các ca sĩ trẻ nhưng Bích Phương, Trọng Hiếu, Trúc Nhân. Sự pha trộn màu sắc âm nhạc giữa các thế hệ ca sĩ hòa cùng không gian sân khấu đỉnh cao hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời của khán giả cùng FPT truyền hình

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trong mục Ứng DụngTrực Tiếp trên truyền hình FPT

 

Thêm bình luận