Giao dịch nhanh chóng cùng FPT qua mã QR

Sự bùng nổ của công nghệ 4.0 và giao dịch trực tuyến đã và đang chứng tỏ sự tiện ích của mình trong cuộc sống hiện đại. Mọi công việc, giao dịch hơn bao giờ hết đòi hỏi sự chính xác, nhanh chóng và thực hiện được mọi lúc mọi nơi. Nắm bắt được điều đó, FPT đã tiên phong đi đầu trong việc sử dụng quẹt mã QR để tiến hành kí kết, thanh toán hợp đồng cho khách hàng lắp đặt internet, truyền hình FPT, nhằm mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng,

Trong nhưng năm gần đây, giao dịch thông qua ứng dụng và sử dụng mã QR đã không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Mã QR được áp dụng rộng rãi trong các thanh toán trực tuyến, chính vì sự nhanh chóng và tính an toàn cao nên ngày càng được ưa chuộng. FPT Telecom đã phối hợp triển khai thanh toán QR Pay với Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) để nhằm giúp người đăng kí sử dụng internet, truyền hình FPT có thể giao dịch một cách nhanh nhất, rút ngắn tối đa thời gian thanh toán hợp đồng. Chỉ với 3 bước đơn giản trên điện thoại di động, KH hoàn toàn có thể thanh toán và kí kết hợp đồng mọi lúc, mọi nơi.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại di độngBước 2: Chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY được gửi trong email thông báo cước hoặc được cung cấp bởi nhân viên thu cước.Bước 3: Xác thực giao dịch bằng mã OTP hoặc bằng vân tay. Giao dịch thanh toán hoàn tất.

Bằng hình thức thanh toán này đó là người dùng không phải sử dụng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng để thanh toán. Ngay khi vừa tiến hành thanh toán, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo kí kết và thanh toán hợp đồng thành công từ hệ thống của FPT Telecom. Phương thức QR Pay giúp đảm bảo với hai lớp bảo mật: gồm mật khẩu đăng nhập ứng dụng Mobile Banking và mã OTP do ngân hàng gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ.

Hình thức thanh toán qua mã QR đã được FTP Telecom áp dụng rộng rãi khắp các tỉnh thành đồng thời liên kết với hệ thống nhiều ngân hàng lớn nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ FPT

Thêm bình luận