XEM SERIE A, TRÚNG XE TAY GA PIAGGIO MEDLEY

Hòa chung nhịp đập sôi động của mùa giải Serie A sắp khởi tranh; FPT Telecom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị từ Serie A trên Truyền hình FPT cùng với chương trình khuyến mãi khủng chưa từng có “XEM SERIE A, TRÚNG XE TAY GA PIAGGIO MEDLEY”. Tham gia chương trình; khách hàng sẽ có cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng TV LED 50 inch; tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 300 triệu đồng.

Hotline: 093 38 66600

Thông tin chi tiết chương trình: “Xem Serie A; trúng xe tay ga Piaggio Medley”

Xem Serie A, trúng xe tay ga Piaggio Medley
  1. 1. Thời gian chương trình diễn ra: từ 01/08/2018 đến hết ngày 30/09/2018.

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3. Sản phẩm trúng thưởng: Xe tay ga Piaggio Medley 2018 và TV Led 50”

4. Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đăng ký mới Truyền hình FPT và các thuê bao đáo hạn trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng cả 2 dịch vụ Internet FPT và Truyền hình FPT trong khoảng thời gian từ 01/8/2018 đến hết ngày 30/9/2018.

5. Dữ liệu quay số: số MAC box (MAC box là bộ số và chữ cái gồm 12 ký tự được in ở bên dưới bộ giải mã Truyền hình FPT). Nếu khách hàng sử dụng nhiều bộ giải mã thì MAC box của bộ giải mã chính được sử dụng là mã số quay thưởng của khách hàng.

Cơ cấu giải thưởng “Xem Serie A; trúng xe tay ga Piaggio Medley”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

>>>Xem thêm: Khuyến mãi khách hàng đăng ký truyền hình FPT

Cách thức trao và nhận thưởng

–    Thời gian trao thưởng: Những khách hàng trúng giải sẽ được Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT thông báo qua điện thoại trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố kết quả trúng thưởng. Trong 07 ngày đó, mỗi ngày nhân viên của FPT Telecom sẽ gọi điện cho thuê bao đó tối thiểu 03 lần trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 8h tối cho đến khi liên hệ được với chủ thuê bao.

Nếu quá thời hạn trên FPT Telecom không liên hệ được với khách hàng trúng thưởng; giải thưởng đó được coi là không xác minh được khách hàng trúng thưởng và bị hủy bỏ theo quy định của nhà nước.

– Thời gian đến nhận thưởng: Muộn nhất 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

– Địa điểm trao thưởng: tại các chi nhánh thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT.

– Khách hàng trúng thưởng cần xuất trình hợp đồng Truyền hình FPT, Chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân tương đương) của chủ thuê bao dịch vụ FPT Telecom để nhận thưởng.

– Trường hợp khách hàng không cung cấp đủ các giấy tờ; thủ tục trên hoặc giấy tờ, thủ tục của khách hàng không khớp với thông tin hệ thống của FPT Telecom đã ghi nhận; khách hàng sẽ không được nhận giải thưởng từ chương trình.

Nhanh tay đăng ký truyền hình FPT để có ngay cơ hội tham gia chương trình “Xem Serie A; trúng xe tay ga Piaggio Medley” siêu hấp dẫn này. Đặc biệt, 3 ngày đầu tháng 8, combo internet và truyền hình FPT khu vực nội thành chỉ có giá 200.000 đồng cực hấp dẫn; trong khi đó mức giá cũ của combo tương ứng này là 250.000 đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Thông tin tư vấn

Thêm bình luận