FPT Telecom liều lĩnh với giải chạy tiếp sức xuyên Việt

Lần đầu tiên trong lịch sử gần 30 năm của FPT Telecom; 3000 cán bộ nhân viên cùng hòa mình trong một giải chạy tiếp sức xuyên Việt với thời gian kéo dài kỷ lục 31 ngày xuyên suốt 28 tỉnh thành.

Hotline: 093 386 6600

Tinh thần quyết tâm và nỗ lực bền bỉ của CBNV FPT Telecom

Giải chạy là sự kiện đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển của FPT Telecom. Trước thềm giải chạy; chủ tịch FPT Telecom đã có những khẳng định hết sức quyết tâm: “Nhiều người cho rằng chạy 2.600 km là một ý tưởng điên rồ; nhưng càng khó lại càng hay và chúng tôi càng thích”
Giải chạy tiếp sức xuyên Việt “Hành trình kết nối” sẽ được diễn ra từ ngày 5.8 đến ngày 4.9 trên toàn quãng đường 2.600km. Giải chạy được chia làm 31 chặng dọc theo trục đường Bắc Nam – Nơi in dấu chân những CBNV FPT Telecom không quản mệt mỏi ngày đêm đưa Internet vào từng cửa nhà, góc phố.
Trong giải chạy; những CBNV FPT sẽ mang trong mình sắc áo cam rực truyền cho nhau lá cờ tiếp sức từ tận Lạng Sơn đến đất mũi Cà Mau.
Với những khó khăn và gian nan của giải chạy; nhà FPT sẽ chứng minh một tinh thần không gì là không thể; một sức mạnh đoàn kết đến bền bỉ và không bỏ cuộc.
Giải chạy “Hành trình kết nối” chào mừng Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong.

Thể lệ “Hành trình kết nối” của FPT Telecom

Theo thể lệ giải chạy xuyên Việt “Hành trình kết nối”; mỗi nhân viên FPT Telecom sẽ chạy tiếp sức theo từng chặng. Mỗi chặng chạy sẽ có độ dài khác nhau; độ dài trung bình tầm 1km.

Cá nhân tham gia giải chạy phải mang theo bên mình lá cờ FPT và chạy theo đúng lộ trình đã được Ban tổ chức vạch ra sẵn. Kết thúc mỗi chặng sẽ có VĐV khác chờ sẵn ở đó để nhân cờ và thực hiện tiếp tục chặng tiếp theo. Các vận động viên tham gia giải chạy tiếp sức này phải chạy liên tục trong ngày; chỉ dừng nghỉ chặng đó khi đã hoàn thành và khi cuối ngày.

Không dễ để được tham gia giải chạy “liều lĩnh”này

Vì giải chạy mang tính chất rất khó khăn; do đó không phải bất kỳ nhân viên nào của FPT Telecom cũng có thể tham gia được. Những người tham gia đòi hỏi phải có sức khỏe tốt và bền bỉ. Bên cạnh đó; họ phải là cá nhân xuất sắc; có thành tích hoạt động nổi bật hoặc là lãnh đạo.

Tuy đây là giải chạy đầu tiên của toàn bộ lãnh đạo; ban giám đốc chi nhánh và các trưởng phòng ban cùng gần 3000 CBNV FPT Telecom nhưng sức lan tỏa về tinh thần nhiệt huyết cho toàn thể CBNV của công ty không hề nhỏ.

Thông tin tư vấn

 

Thêm bình luận