FPT lần thứ 3 liên tiếp giành cú đúp giải thưởng Vietnam HR Awards

Chiều ngày 27/11, Ban tổ chức Giải thưởng Vietnam HR Awarrds 2018 công bố và trao giải cho 14 doanh nghiệp có mô hình quản trị nguồn nhân lực xuất sắc và đột phá tại Việt Nam. FPT được trao hai giải gồm: Hoạch định tuyển dụng nguồn nhân lực hiệu quả và Môi trường làm việc tốt.

Lễ trao Giải thưởng “Vietnam HR Awards 2018” và Tọa đàm Quốc tế với chủ đề “Những bước sáng ngược dòng”, do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Công ty Talentnet đã được tổ chức tại TP HCM. Đây là giải thưởng tiên phong và mang đến những sức mạnh cộng hưởng giúp các chính sách ưu việt, chiến lược nhân sự xuất sắc được nhân rộng.

Bà Tiêu Yến Trinh, CEO Talentnet, đại diện BTC cho biết, sau hơn 6 tháng trải qua các vòng hồ sơ, thuyết trình, khảo sát nhân viên và tham quan thực tế, 14 doanh nghiệp xuất sắc đã được Ban tổ chức cùng Hội đồng thẩm định trao tổng cộng 28 giải thưởng.

Giải thưởng “Vietnam HR Awards 2018” có 24 Giải hạng mục ở hai bảng dự thi được trao cho 12 doanh nghiệp; 2 giải “Doanh nghiệp xuất sắc nhất” ở hai bảng dự thi (Chiến lược nhân sự xuất sắc và Chính sách nhân sự hiệu quả); 2 giải thưởng do Hội đồng thẩm định bình chọn.

Nằm ở bảng A – Chiến lược nhân sự xuất sắc dựa trên điều kiện doanh nghiệp tham gia phải hoạt động kinh doanh tại Việt Nam nhiều hơn, hoặc bằng 15 năm; Tập đoàn FPT đã giành Cup ở hai hạng mục: Hoạch định tuyển dụng nguồn nhân lực hiệu quả và Môi trường làm việc tốt.

Chị Trịnh Thu Hồng nhận giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 tổ chức tối 27/11 tại TP HCM.

Chị Trịnh Thu Hồng – Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn FPT, chia sẻ: “Đây là cuộc thi rất thú vị, giúp FPT có trải nghiệm mới mẻ khi tham gia. Giải thưởng mang lại cho FPT vinh dự lớn lao chứng minh FPT là nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hai giải thưởng này là thành quả cho sự nỗ lực của hơn 500 người làm nhân sự của tập đoàn và là món quà ý nghĩa chào mừng FPT 30 năm tiên phong”.

Trước đó, hồi tháng 9, tại sự kiện trao giải thưởng HR Asia Award 2018 vừa được tổ chức tại TP HCM, FPT được vinh danh trong Top 28 công ty tại thị trường Việt Nam và là một trong 130 công ty tại khu vực châu Á có môi trường làm việc tốt nhất khu vực.

Hai giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 mà FPT đạt được.

Sau 30 năm thành lập, từ 13 sáng lập viên, FPT hiện có hơn 33.000 CBNV với độ tuổi trung bình 28, hiện diện tại 33 quốc gia trên toàn cầu. Trong đó có 1.424 CBNV người nước ngoài với 29 quốc tịch. 10 năm gần đây, quy mô nhân sự của FPT luôn tăng trưởng gần 16% mỗi năm. Dự kiến trong giai đoạn 2018-2020, FPT vẫn giữ vững mức tăng trưởng khoảng 18% và đạt quy mô hơn 50.000 người vào năm 2020. FPT luôn là một trong số ít các công ty Việt Nam được vinh danh trong các giải thưởng về chính sách đào tạo và môi trường làm việc.

Trước đó, Tập đoàn nhận giải Top 100 môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2015, Môi trường làm việc tốt và Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc (Vietnam HR Awards 2014 và 2016); Top 5 nhà tuyển dụng được khao khát nhất Việt Nam (Jobstreet); Nhà tuyển dụng dụng được ưa thích nhất trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam (CareerBuilder).

Công nghệ đòi hỏi sự thay đổi và sáng tạo không ngừng, để làm được điều đó FPT đã xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phấn đấu. Tất cả CBNV FPT từ cấp 3 (level 3) trở lên đều phải tham gia học tập hàng năm theo chương trình đào tạo của Trường Đào tạo Cán bộ FPT quy định hoặc hoàn thành ít nhất một khóa học online trên MOOC (Massive Open Online Course).

Thêm bình luận