Đổi mật khẩu wifi FPT bằng HiFPT siêu nhanh

Thời gian qua, tổng đài FPT liên tục nhận được số lượng lớn cuộc gọi từ khách hàng với nội dung nhờ giúp đổi mật khẩu wifi FPT. Tuy nhiên, việc hướng dẫn đổi mật khẩu wifi qua một cuộc điện thoại ngắn là không hề dễ dàng. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu wifi FPT bằng HiFPT siêu nhanh.

Đổi mật khẩu wifi FPT bằng HiFPT

Ứng dụng HiFPT là gì mà có thể đổi mật khẩu wifi FPT?

Ứng dụng HiFPT là ứng dụng chăm sóc khách hàng của FPT Telecom. Khi khách hàng  đăng ký Internet và truyền hình FPT; khách hàng sẽ nhận được  tài khoản để truy cập HiFPT. Chỉ với những thao tác hết sức đơn giản; khách hàng sẽ được hỗ trợ và xử lý nhanh chóng mà không cần phải ra quầy giao dịch của FPT như trước kia.

Làm thế nào để đổi mật khẩu wifi FPT bằng HiFPT

Bước 1: Tải ứng dụng HiFPT về điện thoại

Hiện tại, ứng dụng HiFPT đã cho cả trình duyệt IOS và Android. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về việc tải ứng dụng này về điện thoại của mình.

Bước 2: Kích hoạt HiFPT

Nhập số điện thoại để đăng nhập HiFPT

 

 

Bạn có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký trên hợp đồng lắp đặt wifi FPT để đăng nhập vào tài khoản trên HiFPT.

Sau khi đã đăng nhập tài khoản; bạn sẽ nhận được một mã OTP từ tổng đài gửi về số điện thoại đăng ký của bạn để kích hoạt tài khoản trên HiFPT.

Bước 3: Đổi mật khẩu wifi FPT

Tại phần giao diện chính của ứng dụng; bạn sẽ nhìn thấy thông tin hợp đồng đăng ký wifi FPT của mình. Để đổi mật khẩu wifi FPT của hợp đồng nào; bạn chọn vào hợp đồng đó.

Vui lòng chọn vào mục Modem wifi ở phần thanh công cụ góc dưới màn hình. Sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiện ra những thông tin về thiết bị Modem trong đó có phần đổi mật khẩu wifi. Phần đổi mật khẩu wifi xuất hiện ở góc phải, bên dưới màn hình. Bạn cần chọn vào đổi mật khẩu wifi và tiến hành thiết lập mật khẩu mới cho modem.

Nhập mật khẩu mới cho wifi FPT

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản; bạn đã có thể đổi mật khẩu wifi FPT vô cùng dễ dàng và ngay cả những người không hiểu biết nhiều về công nghệ vẫn có thể đổi mật khẩu wifi FPT một cách nhanh chóng.

 

Những tính năng bất ngờ của ứng dụng HiFPT

Bên cạnh việc có thể đổi mật khẩu wifi; với ứng dụng HiFPT có thể giúp bạn:

  • Tra cứu nhanh thông tin Modem và lưu lượng sử dụng mỗi tháng.
  • Yêu cầu hỗ trợ sửa chữa khi mạng gặp sự cố.
  • Tra cứu gói cước
  • Tìm kiếm các điểm giao dịch FPT trên toàn quốc.
  • Quảng lý thông tin hợp đồng
  • Thanh toán cước phí
  • …..

Với một ứng dụng tích hợp tiện lợi trên điện thoại; nhưng quả thực HiFPT quá tiện lợi phải không nào!

Thêm bình luận