Trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói trên FPT Play Box

FPT Play Box hiện đang là một trong những Box OTT được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất Việt Nam. FPT Play Box 2018 hiện đã được nâng cấp lên chất lượng 4K so với bản cũ 2017. Không dừng ở sự nâng cấp đó; ngày 12/09/2018; FPT Telecom đã có ra mắt sản phẩm Voice Remote – điều khiển bằng giọng nói; đưa truyền hình FPT lên một tầm cao mới.

FPT Play Box – tiện lợi – dễ sử dụng.

Yếu tố tiện lợi là tiêu chí hàng đầu khi nhắc đến thiết bị điều khiển FPT Play Box – Voice Remote. Remote được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho người Việt Nam nên dễ dàng mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho bất kỳ người Việt Nam nào.

Nếu bạn không phát âm tiếng việt chuẩn; làm sao bạn sử dụng Voice Remote?

Đừng lo, thiết bị đã được điều chỉnh để tương thích với mọi vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam nhờ khả năng nhận diện giọng nói thông minh thông qua cổng kết nối Bluetooth 4.0. Những thuật toán được lập trình trên remote được lập trình một cách thông minh; điều này giúp thiết bị nhanh chóng đưa ra những gợi ý gần và chính xác nhất với khẩu lệnh của người điều khiển. Do đó, hãy an tâm nếu giọng nói của bạn không được chuẩn.

Một điểm cộng khá lớn của thiết bị này là thiết kế khá đơn giản khi có phím chức năng được thu gọn. Tuy nhiên, việc thu gọn này không hề gây khó khăn cho người dùng. Chỉ với những thao tác đơn giản là giữ phím và đưa ra khẩu lệnh; bạn có thể điều khiển chiếc ti vi nhà mình một cách nhanh chóng.

Voice Remote FPT Play Box – chất liệu bền bỉ – nhẹ tay

Voice Remote của FPT Play Box được thiết kế từ chất liệu nhựa cáo cấp ABS; điều này giúp cho thiết bị cứng cáp và bền bỉ trong suốt thời gian khách hàng sử dụng.

Remote với thiết kế thon dài và bo tròn các viền ở hai cạnh bên tạo cảm giác cầm nắm dễ dàng và chắc tay hơn. Trong lượng siêu nhẹ; mang lại trải nghiệm hoàn hảo ngay cả với người dùng khó tính nhất.

Cách sử dụng FPT Play Box

Voice Remote được thiết kế khá đơn giản cho người sử dụng; đảm bảo người già và trẻ em vẫn sử dụng được.

Cách sử dụng:

  • Kết nối FPT Play Box và Voice Remote
  • Nhấn giữ nút “Mic thu âm” và bắt đầu khẩu lệnh tìm kiếm.

Thiết bị sẽ tụ động đề xuất những chương trình theo khẩu lệnh tìm kiếm của bạn.

Những nội dung cho phép tìm kiếm qua Voice Remote bao gồm: tìm kiếm các kênh trên truyền hình FPT, mở các ứng dụng, tìm kiếm trên Karaoke, Youtube, và nhiều nội dung khác …

Giá bán Voice Remote

Hiện tại giá bán của Voice Remote được niêm yết với giá khá tốt; chỉ 390.000/ thiết bị. Với khách hàng có nhu cầu mua cả FPT Play Box và Voice Remote, giá chỉ 1.790.000 đồng.

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và giá trị từ FPT bao gồm: 1 năm gói giải trí với nội dung hấp dẫn và đặc sắc, 1 mùa giải ngoại hạng anh và serie A (2018-2019).

Gọi ngay Hotline: 0933.86.6600

Hoặc nhắn tin theo cú pháp: FPT PLAY BOX gửi 0933.86.6600 để được nhân viên gọi lại và tư vấn ngay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Thông tin tư vấn

Thêm bình luận