Thưởng thức trọn vẹn World Cup 2018 trên FPT Play Box

FPT Play chính thức phát sóng trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết World Cup 2018 trên tất cả các nền tảng và thiết bị, trong đó có cả FPT Play Box, nhằm phục vụ tinh thần “ĂN World Cup, NGỦ World Cup và XEM World Cup mọi lúc mọi nơi của người hâm mộ Việt Nam.

Câu chuyện xem World Cup 2018 ở đâu vẫn chưa ngã ngũ dù cho ai cũng biết VTV là đơn vị chính thức sở hữu bản quyền. Trong thời đại công nghệ số, việc xem truyền hình truyền bằng những thiết bị di động ngày một phổ biến và FPT Play cung cấp cho bạn sự tiện lợi tối đa khi xem World Cup.

Được biết, FPT Play đã thương thảo với VTV để trở thành một trong số những đơn vị OTT đầu tiên ở Việt Nam có quyền tiếp sóng toàn bộ 64 trận đấu của World Cup 2018. Ngoài việc thưởng thức những trận cầu hấp dẫn, người hâm mộ còn có thể xem lại các bàn thắng, những khoảnh khắc đẹp và rất nhiều chương trình đồng hành cùng World Cup 2018 trên sóng của truyền hình FPT Play.

 

Trước đây, FPT Play từng là đơn vị OTT duy nhất ở Việt Nam sở hữu bản quyền U20 World Cup 2017. Họ cũng sở hữu bản quyền của Ngoại hạng Anh, V-League và nhiều giải đấu hấp dẫn khác như ABL, VBA… Việc chủ động bắt tay với VTV được xem là bước đi quan trọng để FPT Play đưa World Cup đến với người dùng, và hơn hết là mang sự tiện lợi đến với người dùng mọi lúc mọi nơi. Hãy tưởng tượng xem dù ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể mở FPT Play và theo dõi trọn vẹn giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

FPT Play là truyền hình internet thế hệ mới, với thông điệp “Xem không giới hạn”, FPT Play có mặt trên các nền tảng mobile (iOS, Android, Windows Phone); website https://fptplay.vn/ ; Smart TV và thiết bị FPT Play Box với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc, nội dung phong phú cả trong nước và quốc tế.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Người hâm mộ có thể theo dõi toàn bộ 64 trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết World Cup 2018 trên FPT Play Box hoặc tải ứng dụng FPT Play để xem World Cup 2018 “mọi lúc mọi nơi” tại đâyhoặc liên hệ đến hotline 093.386.6600 để được tư vấn trải nghiệm FPT Play một cách đầy đủ nhất.

Bạn cũng có thể điền thông tin vào mẫu dưới đây. Sẽ có nhân viên tư vấn lại chương trình ưu đãi FPT Play Box
Thông tin tư vấn

Thêm bình luận